Góc giảng đường Tarot inspiration

Tarot tháng 10 – Sống cho mình cho ta

Tarot tháng 10 – Hãy cứ sống cho mình tôi nhé, bớt suy nghĩ miên man, cho đi thật nhiều để nhận lại hơn thế nữa.

Số mười tròn trĩnh là con số đạt mức tối đa trong thang điểm, liệu tháng này có thể giúp ta chạm tay vào sự trưởng thành đỉnh cao hơn không. Nếu còn chút lăn tăn hay chút lo, chút nghĩ, thì chọn với Teer một trong 3 tấm Tarot bên dưới xem như một gợi ý cho bản thân nhé.

Team chọn xong rồi nhớ quay lại Facebook, update Teer nhé: Facebook.com/mkteerVN


mkteer.vn Tarot cover

mkteer.vn Tarot cover

mkteer.vn Tarot cover


mkteer Separator sun

 


Queen of Swords

Queen of Swords là thanh kiếm giúp bạn vén lên bức rèm nhung của 9 tháng vừa qua, hướng đến tháng 10 nhiều hi vọng.

Trong tháng 10 này, bạn sẽ có những bước đột phá ở những thời điểm ít ngờ tới nhất, những ý tưởng tuyệt vời hoặc những quyết định sáng suốt có thể nảy sinh bất chợt.

Bạn sẽ có đủ tự tin để đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, phù hợp và rất rõ ràng dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm đã tích lũy trước đây.

Không thể quên, lá bài này chỉ ra rằng bạn còn được thần may mắn mỉm cười và ban cho rất nhiều phúc lành nữa. Chưa khi nào tốt hơn để bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

mkteer Queen of swords 1


The Hierophant

Với “The Hierophant”, Tarot tháng 10 chỉ ra rằng bạn sẽ có quý nhân xuất hiện trong cuộc sống của ở những thời điểm bạn lăn tăn nhất.

Người này có thể là một người bạn, một người thầy, hoặc là một người đi trước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang miệt mài phấn đấu. Sự xuất hiện của họ sẽ giúp bạn từ từ vượt qua và tự thận tháo gỡ được những nút thắt bạn đang gặp phải.

Không những thế, họ còn dẫn dắt bạn và truyền cho bạn không ít kinh nghiệm để bạn có thể vượt qua được những trở ngại và từng bước đạt được những thành công nhất định trong những dự định của bạn.

Cuối cùng, người này cũng sẽ mang đến cùng với họ rất nhiều cơ hội để bạn có thể thử sức khám phá bản thân hoặc có thể là phát triển sự nghiệp.

mkteer The hierophant


Page of Cups

Page of Cups được lật lên, nghĩa là Tarot tháng 10 đang đang gợi ý, một ý tưởng đột phá hoặc một cơ hội mới đang đến với bạn.

Tháng 10 này, năng lượng sáng tạo luôn cuộn trào trong bạn, nó tuôn trào và gợi lối cho bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành những bước đi thực tế đầu tiên.  Không những thế, tâm hồn bạn sẽ trở nên rộng mở hơn để khuyến khích tâm trí cởi mở hơn với những tò mò ở những điều trước đây bạn chưa kịp để ý tới, nhờ đó bạn sẽ khám phá ra được những góc nhìn mới của bản thân và về cuộc sống xung quanh mình.

Hãy tự tin rằng, may mắn sẽ tự nhiên kéo đến để nâng bước bạn.

tarot thang 10

Post Comment